www.utd.ac.th


โรงเรียนอุตรดิตถ์เป็นตัวแทนภาคเหนือ ประกวดกิจกรรม อย.น้อยระดับประเทศ

     ชุมนุม อย.น้อยโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับคัดเลือก เป็นตัวแทนจังหวัดอุตรดิตถ์เข้าประกวดกิจกรรม อย.น้อยระดับภาค ณ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 -14 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่าชุมนุม อย.น้อยโรงเรียนอุตรดิตถ์  ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านความยั่งยืนในการทำกิจกรรม และได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนระดับภาคเหนือ เพื่อร่วมประกวดกิจกรรม อย.น้อย ระดับประเทศ ในการนี้คะแนนส่วนหนึ่งได้ผ่านการประเมินด้านการนำเสนอระดับประเทศแล้ว และอีกส่วนหนึ่งเป็นการตรวจเยี่ยมโรงเรียน เพื่อประเมินตามสภาพจริง โดยประเมินจากการมีส่วนร่วมของนักเรียน บุคลากร โรงเรียนเครือข่าย องค์กรส่วนท้องถิ่น การจัดนิทรรศการ และตรวจสถานที่โรงเรียน สถานที่ทำการ อย.น้อย โรงอาหาร มินิมาร์ท ห้องพยาบาล ห้องน้ำ และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...
      โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้กำหนดจัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2552  ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองและครู ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมและผลการเรียนของนักเรียนเป็นแนวทางในการดูแลช่วยเหลือและแก้ปัญหาของนักเรียนร่วมกัน ตลอดจนรับทราบนโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน ณ หอประชุมน้ำเงิน – ชมพู 

อ่านเพิ่มเติม...
 

     โรงเรียนอุตรดิตถ์ กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในขึ้น  ระหว่างวันที่ 10- 31 สิงหาคม 2552 ณ โรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสามัคคีกลมเกลียวกัน มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ  ตระหนักถึงความสำคัญของการเล่นกีฬาเพื่อพัฒนาทักษะให้ดีขึ้น ที่สำคัญให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ การจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนกำหนดประเภทกีฬาดังนี้
อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ 29 กรกฎาคม ของทุกปี เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2552 ณ บริเวณหน้าเสาธง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ตระหนักในคุณค่าและความสำคัญ ตลอดจนร่วมกันทำนุบำรุง ส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป มีกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย ได้แก่ การคัดลายมือ วาดภาพจากคำประพันธ์  แต่งฉันท์วันภาษาไทยแห่งชาติ การร้องเพลง ร.เรือ โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติมอบรางวัลให้แก่นักเรียน นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขนตอน หนุมานจับนางเบญจกายอีกด้วย <ชมภาพ>

อ่านเพิ่มเติม...
 


     โรงเรียนอุตรดิตถ์จัดกิจกรรมตามโครงการถวายเทียนจำนำพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝนและทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในมหามงคลวโรกาส ทรงเจริญพระชนมายุครบ 81 พรรษา อีกทั้งเป็นการ ปลูกฝังให้เยาวชนให้ตระหนักถึงวันสำคัญทางศาสนา และปฏิบัติตนตามแนวทางพุทธศาสนิกชนที่ถูกต้อง ตลอดจนเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามของไทยสืบต่อไป โดยจัดพิธีทางศาสนาตอนเช้าบริเวณหน้าเสาธง ถวายเทียนจำนำพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนและทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดธรรมาธิปไตย ต.ท่าอิฐ  อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2552  >>ชมภาพกิจกรรม

อ่านเพิ่มเติม...
 


     องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ สนับสนุนงบประมาณจำนวน 246,080 บาท สร้างลานสุขภาพดี 100 ปี โรงเรียนอุตรดิตถ์ เป็นลานออกกำลังกายภายในบริเวณโรงเรียน ประกอบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน ครูและบุคลากร ผู้ปกครองตลอดจนประชาชนทั่วไป ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายพีระศักดิ์  พอจิต นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2552 โดยมีนายนเรศ  ศรีภิรมย์ ผู้อำนวยการพร้อมคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ให้การต้อนรับ

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 111 112 113 114 115 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้90
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้177
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้426
mod_vvisit_counterเดือนนี้1965
mod_vvisit_counterรวม3473707

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs