ศิษย์เก่าน้ำเงินชมพูคืนถิ่น

ศิษย์เก่าน้ำเงินชมพูคืนถิ่น
        วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00 น. โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้มีโอกาสต้อนรับรุ่นพี่ศิษย์เก่า ท่านวศิน อรุณเกษร อดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร และท่านวุฒิพงษ์ เมฆสกุล ผู้อำนวยการสำนักจัดทำงบประมาณเขตพื้นที่ 17 สำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทและแสดงความรู้สึกแก่รุ่นน้องนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยเน้นย้ำให้รุ่นน้องเห็นความสำคัญของการศึกษาเล่าเรียน คำนึงถึงความเสียสละและความยากลำบากของผู้ปกครอง แสดงความกตัญญูต่อแผ่นดินอันเป็นที่รัก รวมทั้งจุดประกายให้มีความฝันในอนาคตที่ตนเองเป็นผู้เลือก และมุมานะพยายามให้ตนเองก้าวตามความฝันให้ได้ในที่สุด ถือเป็นสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสายเลือดน้ำเงินชมพูที่ถึงแม้ว่ากายจะห่างไกลเพียงใดแต่ใจก็ยังระลึกถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพอยู่เสมอ >> ชมภาพ