โรงเรียนอุตรดิตถ์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
        วันที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 6.30 นางรุ่งรัตน์ วาทหงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอุตรดิตถ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวสาร อาหารแห้ง) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณพิธีหน้าอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก >>ชมภาพ