www.utd.ac.th

อ.ต.เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ
        งานเทคโนโลยี และกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี สาขาคอมพิวเตอร์ นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน World Robot Games North Thailand 2017 ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2560 ณ ออน ไอที วัลเลย์ จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติระหว่างวันที่ 9-13 พฤศจิกายน 2560 ในรายการ World Robot Games 2017 ณ Safra Punggol ประเทศสิงคโปร์ โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันในครั้งนี้คือ          นักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติในรายการ World Robot Games 2017 ประเทศสิงคโปร์
อ่านเพิ่มเติม...
 
ศิษย์เก่าน้ำเงินชมพูคืนถิ่น
        วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00 น. โรงเรียนอุตรดิตถ์ได้มีโอกาสต้อนรับรุ่นพี่ศิษย์เก่า ท่านวศิน อรุณเกษร อดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร และท่านวุฒิพงษ์ เมฆสกุล ผู้อำนวยการสำนักจัดทำงบประมาณเขตพื้นที่ 17 สำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทและแสดงความรู้สึกแก่รุ่นน้องนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยเน้นย้ำให้รุ่นน้องเห็นความสำคัญของการศึกษาเล่าเรียน คำนึงถึงความเสียสละและความยากลำบากของผู้ปกครอง แสดงความกตัญญูต่อแผ่นดินอันเป็นที่รัก รวมทั้งจุดประกายให้มีความฝันในอนาคตที่ตนเองเป็นผู้เลือก และมุมานะพยายามให้ตนเองก้าวตามความฝันให้ได้ในที่สุด ถือเป็นสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของสายเลือดน้ำเงินชมพูที่ถึงแม้ว่ากายจะห่างไกลเพียงใดแต่ใจก็ยังระลึกถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพอยู่เสมอ >> ชมภาพ
 
วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
        วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนอุตรดิตถ์นำลูกเสือ เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี และถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ (รัชกาลที่ 6) เนื่องในงาน "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" หรือ วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมี นายเสฐียรพงศ์ มากศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในพิธี ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดอุตรดิตถ์ นอกจากนี้โรงเรียนอุตรดิตถ์ยังได้รับเกียรติบัตรในการปฏิบัติหน้าที่ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประมุขของลูกเสือแห่งชาติ >>ชมภาพ
 
สอบการวัดผลประเมินผล PISA
        โรงเรียนอุตรดิตถ์ดำเนินการจัดสอบการวัดผลประเมินผล เรื่องการรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) PISA ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2560
        วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 8.30-10.00 น. โรงเรียนอุตรดิตถ์ดำเนินการจัดสอบการวัดผลประเมินผล เรื่องการรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินผลนักเรียนนานาชาติ PISA สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2/2560 ในการนี้นายวีระพนธ์ คำดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ได้เดินตรวจเยี่ยมห้องสอบ และให้กำลังใจนักเรียนในการสอบครั้งนี้ >> ชมภาพ
 
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศมอบเกียรติบัตร
        กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 67 ระดับจังหวัด
วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 นายวีระพนธ์ คำดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 67 ระดับจังหวัด ในการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น ดังรายกาต่อไปนี้ 
อ่านเพิ่มเติม...
 
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์มอบเกียรติบัตร
        กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 สพม.39 อุตรดิตถ์ เขต 1
        วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 นายวีระพนธ์ คำดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนโรงเรียนอุตรดิตถ์ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์สพม.39 อุตรดิตถ์ เขต 1 ดังต่อไปนี้
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

เว็บไซต์กลุ่มบริหาร

เว็บกลุ่มสาระฯ/งาน

เว็บไซต์ในจังหวัด

เข้าระบบเรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

สถิติ

ตั้งแต่ 1 มกราคม 2552
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้74
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้387
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1713
mod_vvisit_counterเดือนนี้6059
mod_vvisit_counterรวม3482961

สังคมออนไลน์

บริการ

สาระความรู้

International Programs